Chào mừng đến với Công ty Cổ Phần Công Nghệ Nông Nghiệp Phú Mỹ!

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY PHÚ MỸ
 
Công ty CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NÔNG NGHIỆP PHÚ MỸ là một thương hiệu Mạnh chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực thuốc Thú Y - Thủy Sản.

Nghành nghề mũi nhọn của Công ty là chuyên kinh doanh thuốc thú y thủy sản, chất xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản với hệ thống các sản phẩm, dịch vụ đa dạng đáp ứng tất cả các giai đoạn cũng như nhu cầu nuôi trồng thủy sản của nông dân từ con tôm sú, tôm thẻ, cá nước mặn, nước lợ và nước ngọt…

Sản phẩm Phân phối của Công ty được sản xuất và quản lý theo hệ thống Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008; Chứng nhận hợp quy theo QCVN 01 - 77:2011/ BNNPTNT; Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000: 2018/HACCP.
 
Với phương châm "Đồng hành và Thịnh vượng", chúng Tôi đã nhanh chóng hiện đại hóa quy mô sản xuất, đã cho ra đời nhiều sản phẩm thiết thực nhất, hiệu quả cho nuôi trồng thủy sản công nghệ cao. Và sản phẩm chúng tôi đã được bao phủ các vùng miền trên cả nước đáp ứng được sự mong đợi của Bà con.